Chào mừng 7 năm thành lập công ty Minh Xuân

Để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển của công ty trong suốt 7 năm qua, đồng thời ghi nhận công lao của toàn bộ nhân viên công ty Minh Xuân. Ngày 1 tháng 9 Công ty Minh Xuân đã tổ chức buổi Tiệc họp mặt này nhằm thay lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Lãnh Đạo và tất cả các thành viên cùng anh em bạn hữu chào mừng 7 năm thành lập công ty Minh Xuân.

Ngày 1 tháng 9 năm 2016, Công ty Minh Xuân đã chính thức được thành lập. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức đến nay Công ty Minh Xuân đã trở thành đơn vị có năng lực và uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng tổng hợp, thi công đá và ME, cảnh quan, sản xuất và kinh doanh cá Koi. Ban lãnh đạo công ty đã nỗ lực xây dựng uy tín, chất lượng ngày càng hoàn thiện, cung cấp các sản phẩm đa dạng, phong phú đáp ứng cho nhu cầu tiêu chuẩn chất lượng của khách hàng.

Nhờ có sự định hướng và đề cao văn hóa công ty hướng đến sự chân thành, chân thật từ Tổng Giám Đốc. Đến thời điểm hiện tại Công ty Minh Xuân đã đạt được một số thành tựu và khẳng định được năng lực thế mạnh các ngành nghề chính của mình như: Thi công xây dựng từ hạ tầng cho đến hoàn thiện xây dựng thấp tầng, cao tầng và đồng thời triển khai được các nghành nghề mới như thi công cảnh quan, sản xuất và nuôi cá Koi đi theo định hướng tầm nhìn xa của Ban Lãnh Đạo trong thời gian sắp tới sẽ có những bước phát triển vượt bậc dựa trên định hướng này của Ban Lãnh Đạo.

Qua quá trình hoạt động và phát triển, công ty Minh Xuân đã chọn con đường đi mới, một kỷ nguyên mới đã bắt đầu với sự dãn dắt của Ban Lãnh Đạo và sự trung thực, nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên công ty và sự tin tưởng, đánh giá cao của quý khách hàng đối tác, công ty Minh Xuân đã và đang phát triển lớn mạnh cho đến ngày hôm nay.

Sau đây là một vài bức ảnh từ chương trình:

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CHÚC MỪNG MINH XUÂN 7 NĂM THÀNH LẬP VÀ 41 NĂM KHỞI NGHIỆP'
Có thể là hình ảnh về 13 người, hoa, cái bục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về hoa mẫu đơn, hoa cát tường và văn bản cho biết 'TOÀN THÊ NHÂN VIÊN VP TP. HCM Chúc Mừng MINH XUÂN Năm Thành Lập Và 41 Năm Khỏi Nghiệp'
Có thể là hình ảnh về hoa cát tường, lan Vanda và văn bản
Có thể là hình ảnh về văn bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *