Trang chủ / Giới thiệu

Về chúng tôi

  • Minh Xuân Koi Farm
  • Câu chuyện
  • Sứ mệnh
  • Con người 

Minh Xuan Koi farm tự hào là đơn vị cung cấp cá Koi có sản lượng số 1 Việt Nam. Tại đây chúng tôi nhập khẩu nguồn cá chất lượng tại Nhật Bản về nhân giống, chăm sóc, cho ra dòng F1 chất lượng, có sức sống vượt trội thích nghi với môi trường Việt Nam.

Câu chuyện

Nói đến cá Koi chắc hẳn ai cũng biết đến và thích thú với loài cá cảnh “đặc biệt” này. Cá Koi được mệnh danh là Quốc Ngư của Nhật Bản với nhiều màu sắc rực rỡ, thu hút ánh nhìn. Đây là loài cá không chỉ có màu sắc bắt mắt mà còn nổi tiếng với giá thành cao. Với niềm đam mê với cá Koi, Minh Xuan Koi Farm đã tìm tòi nghiên cứu, học hỏi và làm việc, cho đến thời điểm hiện tại, Minh Xuan Koi Farm tự hào là đơn vị cung cấp cá Koi có sản lượng số 1 Việt Nam.

Từ ấp ủ đến khi thực hiện đam mê của mình, chúng tôi đã cho nhập một số lượng cá koi chính thống Nhật Bản về để bắt đầu mô hình kinh doanh. Sau một thời gian tiếp xúc và hiểu được thị trường tiêu dùng trong nước, chúng tôi nhận thấy rằng, cá Koi Nhật tuy đẹp, độc nhất vô nhị trong các loài cá cảnh nhưng so với thị trường thì giá thành khá cao và ít người “chơi”. Thay vì chỉ phát triển nguồn cá nhập khẩu, chúng tôi đã tiên phong trong lĩnh vực phối giống, nhân giống cá Koi để tạo ra những thế hệ chất lượng tại Việt Nam. 

Để nuôi được cá Koi, thì trước tiên phải hiểu bản thân loài cá này cần những gì. Nuôi cá Koi đạt chuẩn không những để đạt kích cỡ, màu sắc chuẩn mà còn tạo ra nguồn cá có sức sống mãnh liệt của chúng trong môi trường nước trong ao, hồ, bể. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư nông nghiệp hùng hậu để chuyên nghiên cứu và chăm sóc cá, cho ra sản phẩm tốt, ưu việt cho đến người tiêu dùng.

Ngoài sản xuất và phân phối cá Koi, Minh Xuân còn cung cấp thêm thức ăn thiết bị nuôi và thuốc men cho cá. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội kỹ sư nông nghiệp có trình độ cao, đảm bảo dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến khách hàng. Chúng tôi còn thiết kế, thi công hồ cá Koi mang đến sự thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Sứ mệnh

Trở thành trang trại cá  Koi có hệ thống trên khắp Việt Nam vài đưa cá Koi Việt Nam ra tầm thế giới

Con người

Minh Xuân chú trọng phát triển con người và văn hóa của công ty.