Tranh cá koi và ý nghĩa tranh cá chép phong thủy

Tranh cá koi là một trong những loại tranh trang trí nội thất được nhiều người lựa chọn để trang trí không gian. Vậy thì có ai biết cá koi là gì không? Nó có sống ở nước ta hay không? Hãy cùng tìm hiểu về tranh cá koi thông qua bài viết này nhé.

Tranh cá koi là biểu thị cho sức mạnh, cho nghị lực phi thường và chiến đấu không mệt mỏi. tranh cá koi, tranh ca koi, vẽ cá koi, tranh vẽ cá koi
Tranh cá koi là biểu thị cho sức mạnh, cho nghị lực phi thường và chiến đấu không mệt mỏi.

Ý nghĩa của tranh cá koi

Với đặc trưng của cá koi là bơi ngược dòng nên cá koi tượng trưng cho sự chiến đấu với cuộc sống của bạn đang gặp những khó khăn vẫn tiếp bước đi lên phía trước để đạt được thành công. Tranh cá koi là biểu thị cho sức mạnh, cho nghị lực phi thường và chiến đấu không mệt mỏi.

Hiện nay, rất nhiều gia đình sử dụng tranh cá koi để trang trí nội thất và ngầm định nhắc nhở bản thân phải chiến đấu, phải kiên cường vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Nét đặc biệt về màu sắc của tranh cá koi

Cá koi ngày càng trở nên đa dạng và phong phú về màu sắc nhờ sự lai tạo giống để đáp ứng nhu cầu cá cảnh hiện nay. Một số màu như đen, đỏ, xanh luôn là màu sắc đặc trưng không thể nào thay thế được khi nói đến cá koi. Với mỗi màu tranh cá koi sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt. Tranh cá koi màu đỏ sẽ tượng trưng cho tình yêu của người mẹ trong gia đình dùng tình cảm đó để gắn kết các thành viên trong nhà lại với nhau. Màu xanh cá koi đại diện cho sức trẻ với bao khát vọng chở che bảo vệ người thân nhưng vẫn giữ được nét điềm tĩnh. Đây là màu sắc mà chỉ các bậc đế vương khi xưa mới có quyền để sử dụng.

Những bức tranh cá chép, cá koi nổi bật.

– Tranh cá chép, hoa mẫu đơn. Mang lại nhiều thuận lợi trên con đường học vấn của con trẻ. Mang đến một cuộc sống dư dả sung túc đặc biệt cuộc sống hôn nhân phu thê mãi bền chặt.

Tranh cá chép, hoa mẫu đơn. tranh cá koi, tranh ca koi, vẽ cá koi, tranh vẽ cá koi
Tranh cá chép, hoa mẫu đơn.

– Tranh cửu ngư quần hội – Cá chép hoa sen. Ý nghĩa phong thủy sâu sắc về tiền tài, bình an, kiên trì, bền chí và danh vọng cho ai sở hữu nó.

Tranh cửu ngư quần hội - Cá chép hoa sen. tranh cá koi, tranh ca koi, vẽ cá koi, tranh vẽ cá koi
Tranh cửu ngư quần hội – Cá chép hoa sen.

– Tranh cá chép trông trăng hay còn gọi là tranh cá chép lý ngư vọng nguyệt. Cầu may mắn, tài lộc và danh vọng cho gia chủ.

Tranh cá chép lý ngư vọng nguyệt. tranh cá koi, tranh ca koi, vẽ cá koi, tranh vẽ cá koi
Tranh cá chép lý ngư vọng nguyệt.

– Tranh cá chép hóa rồng. Thể hiện sự phấn đấu, nỗ lực và thường được sử dụng. Với ý nghĩa cầu chúc cho sự may mắn, tài lộc, vượt qua khó khăn để tiến tới sự thành công.

Tranh cá chép hóa rồng. tranh cá koi, tranh ca koi, vẽ cá koi, tranh vẽ cá koi
Tranh cá chép hóa rồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *